Catalogue Thép Hòa Phát (Thép Hộp, Thép Thanh, Thép Cuộn, Thép Đặc) Mới Nhất 2024

Catalogue thép Hòa Phát với đầy đủ các sản phẩm thép hộp, thép thanh, thép cuộn, thép tròn đặc Hòa Phát là nguồn thông tin đáng tin cậy. Dựa vào catalogue, quý khách hàng, nhà thầu có thể tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, thông số kỹ thuật và ứng dụng của từng sản phẩm. 

Toàn bộ các thông tin trong catalogue Hòa Phát được Tôn Thép Mạnh Hà tổng hợp trực tiếp từ nhà máy nên độ chính xác 100%. 

Tổng hộp catalogue thép Hòa Phát đầy đủ, chi tiết nhất
Tổng hộp catalogue thép Hòa Phát đầy đủ, chi tiết nhất

Catalogue thép Hòa Phát đầy đủ, chi tiết nhất

Catalogue thép Hòa Phát đầy đủ bao gồm đa dạng các sản phẩm từ nhà máy Hòa Phát. Dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc được đầu tư đồng bộ giúp quý khách hàng, nhà thầu yên tâm lựa chọn cho công trình.

1/ Catalogue Thép hộp Hòa Phát

Thép hộp Hòa Phát được sản xuất trong nhiều kích thước khác nhau, từ 13×26 đến 100×200, với độ dày đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng. Các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn ASTM A500, đảm bảo độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Thép hộp Hòa Phát được ứng dụng phổ biến trong xây dựng, cơ khí, công nghiệp, trang trí nội ngoại thất…

Download nhanh: Catalogue thép hộp Hòa Phát

2/ Catalogue phôi thép, thép thanh, thép cuộn Hòa Phát

Phôi thép là kết quả cuối cùng của quy trình luyện gang trong chuỗi sản xuất sắt thép. Quặng được đào khai từ mỏ và chuyển về khu liên hợp để sản xuất gang thép. Tại đây, quá trình chế biến từ quặng thành phôi và cán thép xây dựng thành phẩm diễn ra. 

Hòa Phát đã đầu tư mạnh vào khu liên hợp sản xuất gang thép, tạo ra một chuỗi sản xuất hiện đại, đồng bộ và tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế.

Download nhanh: Catalogue phôi thép, thép thanh, thép cuộn Hòa Phát

3/ Catalogue thép cuộn cán nóng HRC Hòa Phát

Thép cuộn cán nóng HRC Hòa Phát được tạo ra thông qua quá trình cán nóng với nhiệt độ trên 1000 độ, là nguyên liệu chính cho sản xuất các sản phẩm thép khác như phối, dầm, thép cuộn và thép tấm. 

Thép cuộn cán nóng HRC Hòa Phát đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bao gồm kiến trúc xây dựng, sản xuất thiết bị gia dụng, công nghiệp ô tô, khung gầm xe tải, sản xuất bình gas, container, đóng tàu, các ngành công nghiệp nhẹ…

Download nhanh: Catalogue thép cuộn HRC Hòa Phát

4/ Catalogue dây thép đặc biệt Hòa Phát

Dây thép đặc biệt Hòa Phát được chế tạo từ dây thép carbon thấp loại SAE 1008, là nguyên liệu chính trong xây dựng và sản xuất các sản phẩm như lưới hàn chập, đinh, vít. 

Ngoài ra, sản phẩm dây thép đặc biệt của Hòa Phát còn được ứng dụng phổ biến trong đóng gói hàng hóa và việc buộc trong khu chế tác, khu công nghiệp, nhà ở và các hoạt động xây dựng khác.

Download nhanh: Catalogue dây thép đặc biệt Hòa Phát

5/ Catalogue xỉ hạt lò cao nghiền mịn S95 Hòa Phát

Xỉ hạt lò cao nghiền mịn S95, sản phẩm phụ trong sản xuất gang thép lò cao khép kín, là phụ gia khoáng hoạt tính lý tưởng cho xi măng và bê tông. Được làm lạnh nhanh bằng nước áp lực cao, S95 đóng vai trò quan trọng trong xử lý chất thải rắn của quá trình sản xuất thép xanh của Hòa Phát. 

Với ưu điểm nổi bật, S95 được sử dụng rộng rãi trong sản xuất xi măng, bê tông và vữa. Hòa Phát dự kiến cung cấp hơn 2,6 triệu tấn S95 mỗi năm từ hai Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát.

Download nhanh: Catalogue xỉ hạt lò cao nghiền mịn Hòa Phát

Trên đây là các thông tin chi tiết trong Catalogue thép Hòa Phát, hy vọng quý khách hàng, nhà thầu có thể nắm rõ hơn về quy cách, chủng loại và đặc điểm của thép trước khi mua.

Mua thép hộp Hòa Phát uy tín nhất thị trường tại tôn thép Mạnh Hà
Mua thép hộp Hòa Phát uy tín nhất thị trường tại tôn thép Mạnh Hà
Mua thép hộp Hòa Phát chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ, bảo hành tốt tại Mạnh Hà
Mua thép hộp Hòa Phát chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ, bảo hành tốt tại Mạnh Hà
Nhận ngay ưu đãi lên đến 3-7% khi mua thép hộp Hòa Phát tại Mạnh Hà
Nhận ngay ưu đãi lên đến 3-7% khi mua thép hộp Hòa Phát tại Mạnh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện Gọi điện Gọi điện